Kế hoạch nhỏ - chường trình tình nguyện mùa đông và mừng năm mới cho các bạn " miền Tây xứ Nghệ"

Thực hiện công tác Đoàn và Phong trào thiếu nhi năm học 2019 và thực hiện Công văn số 28 ngày 13 /12/2019 của HĐĐ huyện Nghi Lộc,  được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 19/12/2019 Liên đội trường Tiểu học Nghi Trường tổ chức triển khai, vận động học sinh trong toàn liên đội quyên góp, ủng hộ Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020. Nhằm chia sẻ những khó khăn cho các em " Miền tây Nghệ An", lá rách ít đùm lá rách nhiều, hoạt động ý nghĩa này được sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của BGH nhà trường, các thầy giáo cô giáo, phụ huynh học sinh trong toàn liên đội. Thay mặt Liên đội xin chân thành cảm ơn BGH nhà trường, các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể các em học sinh đã luôn ủng hộ để liên đội có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.