Khai giảng năm học 2020 - 2021 và đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2

Hòa chung niềm vui của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.Hôm nay, Trường TH Nghi Trường niềm vui ấy như được nhân đôi niềm hạnh phúc. Tập thể nhà Trường vô cùng xúc động và biết ơn các thế hệ nhà giáo đã và đang vun đắp cho mái trường ngày càng khởi sắc. Nhà trường luôn được đón nhận sự chỉ đạo, quan tâm của các cấp ủy Đảng, các ngành. Đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của của lãnh đạo PGD&ĐT Nghi Lộc đã tiếp thêm sức mạnh cho tập thể sư phạm nhà trường. Hạnh phúc nào hơn thế! Niềm vui nào hơn thế! Tự hào về mái trường mến yêu luôn có sự đoàn kết, yêu thương, chia sẻ và cùng nhau phấn đấu. Cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh luôn tin và luôn yêu chúng tôi và cùng tô điểm cho mái trường ngày càng tỏa sáng.